• Hỗ trợ 1
  0932 38 2345
 • Hỗ trợ 2
  0932 36 2345
 • Hỗ trợ 3
  024 3360 2345
 • Hỗ trợ 4
  024 8585 2468

Lượt xem: 336

Cung cấp Bảng vinh danh, Kỷ niệm chương italia cao cấp

Mã sản phẩm : vg-vgi021

CÔNG TY QUÀ TẶNG QUỐC GIA (VINGIFT) là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất Quà tặng cao cấp tại Việt Nam. Sản phẩm của VINGIFT được chế tác tinh sảo trên vật liệu như: Đồng, Sắt, Nhôm, Hợp kim, Pha lê, Thủy tinh, Gỗ, Gốm sứ, Nhựa... Để đạt được độ tinh sảo cao trên các sản phẩm quà tặng VINGIFT đã chú trọng đầu tư công nghệ, máy móc hiện đại nhất hiện nay nhằm phục vụ việc gia công các sản phẩn Quà tặng ngay trong nước. Ngoài ra VINGIFT còn hợp tác với rất nhiều đối tác nước ngoài để nhập khẩu những sản phẩm Quà tặng độc đáo mà trong nước không thể sản xuất được để đưa đến tay Khách hàng. Chính vì vậy VINGIFT tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm Quà tặng ưng ý, sang trọng, giá thành tốt nhất.

Số lượng:

  CÔNG TY QUÀ TẶNG QUỐC GIA (VINGIFT) là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất Quà tặng cao cấp tại Việt Nam.
  Sản phẩm của VINGIFT được chế tác tinh sảo trên vật liệu như: Đồng, Sắt, Nhôm, Hợp kim, Pha lê, Thủy tinh, Gỗ, Gốm sứ, Nhựa... Để đạt được độ tinh sảo cao trên các sản phẩm quà tặng VINGIFT đã chú trọng đầu tư công nghệ, máy móc hiện đại nhất hiện nay nhằm phục vụ việc gia công các sản phẩn Quà tặng ngay trong nước. Ngoài ra VINGIFT còn hợp tác với rất nhiều đối tác nước ngoài để nhập khẩu những sản phẩm Quà tặng độc đáo mà trong nước không thể sản xuất được để đưa đến tay Khách hàng. Chính vì vậy VINGIFT tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm Quà tặng ưng ý, sang trọng, giá thành tốt nhất.
  Sản phẩm của VINGIFT phục vụ cho:
  - Lễ kỷ niệm ngày thành lập Cơ quan, doanh nghiệp.
  - Hội thảo, hội nghị khách hàng.
  - Đại hội thể dục thể thao, Đại hội khối cơ quan, doanh nghiệp.
  - Quà tặng cho đối tác nước ngoài.
  - Quà tặng phục vụ quảng bá thương hiệu.
  - Quà tặng Vinh danh cán bộ nhân viên
  Sản phẩn của VINGIFT bao gồm:
  - Bảng vinh danh italia, Kỷ niệm chương khắc laser
  - Biểu trưng bằng đồng, Biểu trưng gỗ đồng
  - Kỷ niệm chương bằng đồng
  - Kỷ niệm chương bằng pha lê, thủy tinh.
  - Cúp thể thao, huy chương thể thao.
  - Đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường....
  - Đặc biệt VINGIFT chuyên thiết kế, sản xuất các sản phẩn Quà tặng theo yêu cầu của Khách hàng.
  Ngoài những sản phẩm thông dụng, VINGIFT nhận mạ vàng 9999 trên các sản phẩm Quà tặng để thể hiện đẳng cấp của Quý khách hàng.

  Để biết thêm chi tiết và thăm quan không gian trưng bày hàng mẫu của VINGIFT Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN QUÀ TẶNG QUỐC GIA.
  Add: Tòa nhà B8-B10 Khu đấu giá Vạn Phúc, đường Tố Hữu, Tp. Hà Nội
  Tell: (024) 8585 2468 - (024) 3360 2345
  Hotline: 0923 01 0123 (Zalo)
  Email: quatangquocgia@gmail.com

LÝ DO BẠN NÊN MUA HÀNG CỦA CUPVIET

VFAGIFT là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp quà tặng đối ngoại dành cho các tổ chức tại Việt Nam. Ngoài những sản phẩm độc đáo được sản xuất trực tiếp tại xưởng tại Hà Nội, chúng tôi còn đại diện cho các hãng quà tặng hàng đầu thế giới như Dona, Novo, Shuai Shuai Gifts, BJ Crystal Hong Kong, Weaver Leather...,

VFAGIFT là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp quà tặng đối ngoại dành cho các tổ chức tại Việt Nam. Ngoài những sản phẩm độc đáo được sản xuất trực tiếp tại xưởng tại Hà Nội, chúng tôi còn đại diện cho các hãng quà tặng hàng đầu thế giới như Dona, Novo, Shuai Shuai Gifts, BJ Crystal Hong Kong, Weaver Leather...,

Xem tất cả